16/12/53

"ไมโครซอฟต์" ปกป้องไวรัสเรียลไทม์แบบฟรีๆ

Microsoft นำเสนอ Microsoft Security Essentials ซอฟต์แวร์สำหรับป้องกันไวรัสและมัลแวร์ที่อัพเดทแบบเรียลไทม์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่ใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์ไม่เกิน 10 เครื่อง ซึ่งใช้ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ลิขสิทธิ์ ปกป้องจากไวรัส สปายแวร์ และซอฟต์แวร์ที่น่าสงสัยอื่นๆ พร้อมทั้งส่งเสริมการดำเนินธุรกิจให้เติบโตยิ่งๆ ขึ้น

คุณปฐมา จันทรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า องค์กรธุรกิจขนาดเล็กอยู่ในภาวะกดดันให้ต้องลดค่าใช้จ่าย ขณะเดียวกันก็ต้องเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้สูงขึ้นด้วย ธุรกิจขนาดเล็กต้องการโซลูชั่นที่ใช้งานง่ายและน่าเชื่อถือ เพื่อปกป้องข้อมูลทางธุรกิจที่สำคัญ ทั้งยังต้องการลดดาวน์ไทม์ที่เกิดจากภัยคุกคามทางด้านความปลอดภัย หรือการสูญหายของข้อมูล ซึ่งอาจส่งผลกระทบสำคัญต่อธุรกิจ โดยไมโครซอฟท์ได้ตอบสนองความต้องการของพวกเขาด้วย  Microsoft Security Essentials ที่สามารถใช้ได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย และยังง่ายสำหรับการติดตั้งและใช้งาน โดยได้รับการอัพเดตอยู่เสมอ เป็นการปกป้องแบบเรียลไทม์ ตอบสนองความต้องการด้านความปลอดภัยของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติ การวินโดวส์แบบลิขสิทธิ์ ลดความยุ่งยากในการติดตั้งโปรแกรมป้องกันไวรัสอื่นๆ เพิ่มเติม รวมทั้งได้รับการพัฒนาให้สามารถทำงานได้โดยไม่รบกวนการทำงานปกติของผู้ใช้ งานคอมพิวเตอร์

Microsoft Security Essentials ใช้ระบบการตรวจจับและเทคโนโลยีสำหรับการกำจัดไวรัสขั้นสูง โดยใช้ประโยชน์จากฐานข้อมูลที่ระบุลักษณะและพฤติกรรมของมัลแวร์ชนิดต่างๆ Microsoft Malware Protection Center จะเก็บข้อมูลภัยคุกคามในลักษณะต่างๆ เป็นประจำทุกเดือนจากเครื่องพีซีกว่า 600 ล้านเครื่องทั่วโลก เพื่อนำมาวิเคราะห์และพัฒนาแนวทางป้องกันไวรัสและมัลแวร์รูปแบบใหม่ๆ สำหรับการใช้งานแต่ละวัน เครื่องมือสำคัญในการต่อต้านมัลแวร์ในและผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยอื่นๆ ของไมโครซอฟท์ ได้รับการทดสอบจากองค์กรต่างๆ ทั่วโลก ทั้งยังได้รับการรับรองจากองค์กรออกใบรับรองอิสระชั้นนำ อาทิ International Computer Security Association Labs (ICSA) West Coast Labs, VB100 และ AV-Test โดยไม่ต้องลงทะเบียนสำหรับการใช้งานผลิตภัณฑ์และไม่ต้องต่ออายุ ทั้งยังสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมได้โดยตรงจากเว็บไซต์ Microsoft.com ที่รองรับ 25 ภาษา รวมทั้งภาษาอังกฤษ ญี่ปุ่น เกาหลี ไทย ภาษาจีนตัวย่อและตัวเต็ม

 
 
 


ไมโครซอฟท์เปิดให้ดาวน์โหลดโปรแกรมป้องกันไวรัส MS Security Essentials รุ่นภาษาไทยแล้ว

1 ความคิดเห็น: