4/3/55

โปรโมชั่น ทรูมูฟ เอช รับฟรี แอร์การ์ด 3G


โปรโมชั่น ทรูมูฟ เอช รับฟรี แอร์การ์ด 3G
ตอกย้ำศักยภาพเครือข่าย 3G+ ที่เร็วกว่าและแรงกว่า

ทรูมูฟ เอช เปิดตัวโปรโมชั่นเร้าใจ รับฟรี แอร์การ์ด 3G+ สำหรับลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจเน็ตซิม 3G+ 399 บาท โดยรับฟรีแอร์การ์ดทรูมูฟเอช มูลค่า 1,390 บาท (เมื่ออยู่ร่วมโปรแกรมนาน 12 เดือน) พร้อมดาวน์โหลดเพลงไม่อั้นจากทรูมิวสิค ซึ่งเลือกได้ทั้งแบบรายเดือนและเติมเงิน อิสระออนไลน์ไร้สายผ่านเครือข่าย 3G+/EDGE/GPRS จำนวน 1 GB และ Wi-Fi ได้ 5 ชั่วโมง สมัครแพ็กเกจเน็ตซิม 3G+ 399 บาท และโปรโมชั่น ““รับฟรี แอร์การ์ด 3G+” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 55 สอบถามข้อมูลโทร 1331 หรือtruemove-h.com

ทรูมูฟ เอช"แผลงฤทธิ์ไม่หยุด งัดแคมเปญแจกฟรีแอร์การ์ด เร่งเก็บมาร์เก็ตแชร์อินเทอร์เน็ตไร้สาย


"ทรูมูฟ เอช"แผลงฤทธิ์ไม่หยุด งัดแคมเปญแจกฟรีแอร์การ์ด เร่งเก็บมาร์เก็ตแชร์อินเทอร์เน็ตไร้สาย
โดยนายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ บริษัท เรียล มูฟ จำกัด กล่าวว่า ปีที่ผ่านมาตลาดอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงมีการเติบโตอย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากมีการทำตลาด 3G อย่างจริงจังทำให้การใช้งานอุปกรณ์สื่อสารผ่านแอร์การ์ดและเน็ตซิมเติบโตต่อเนื่อง ผนวกกับการเติบโตของอุปกรณ์สื่อสาร Gadget อัจฉริยะต่าง ๆรวมถึงโน้ตบุ๊คและแทบเล็ตส่งผลให้ตลาดแอร์การ์ด และเน็ตซิมซึ่งเป็นตลาดใหม่ในไทย มีการเติบโตควบคู่กันไปด้วยด้านนายพิรุณ ไพรีพ่ายฤทธิ์ ผู้อำนวยการธุรกิจนอนวอยซ์ และ 3G บมจ. ทรูคอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า จากความต้องการของตลาดและไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปของลูกค้าทรูมูฟ เอช จึงได้ออกแบบโปรโมชั่น “รับฟรี แอร์การ์ด 3G+”เพื่อตอบโจทย์การใช้อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงมีกลุ่มเป้าหมายหลัก คือกลุ่มลูกค้าคนทำงาน หรือนักศึกษา รวมถึงคนต่างจังหวัด ที่ทำงานนอกสถานที่ให้เชื่อมต่อออนไลน์ ค้นหาข้อมูล และเช็คอีเมล์ได้แบบไร้ขีดจำกัด เมื่อสมัครใช้บริการทรูมูฟ เอช แพ็กเกจเน็ตซิม 3G+ 399 ค่าบริการเดือนละ 399 บาท นาน 12 เดือน เลือกได้ทั้งแบบรายเดือนและแบบเติมเงิน รับฟรีแอร์การ์ดมูลค่า 1,390 บาท(ลูกค้าแบบรายเดือนชำระค่าบริการล่วงหน้า2 เดือน สำหรับลูกค้าแบบเติมเงิน ชำระค่าบริการล่วงหน้า 3 เดือน)

ออนไลน์ผ่านเครือข่าย 3G+/EDGE/GPRS จำนวน 1 GB, Wi-Fi ได้ 5 ชั่วโมง อีกทั้งยังดาวน์โหลด
เพลงจากทรูมิวสิคกับMusic Pack ได้ไม่อั้นอีกด้วย”สำหรับลูกค้าที่เลือกใช้เน็ตซิม 399แบบเติมเงิน ไม่มีวันหมด จะได้วันเพิ่มเป็น 60 วันทุกครั้งที่มีการใช้งาน ทั้งโทรออก เล่นเน็ต เติมเงิน หรือส่งข้อความไม่ว่าจะใช้มาก ใช้น้อย ก็มีวันใช้งานต่อเนื่องเหมือนไม่มีวันหมดให้ลูกค้าแบบเติมเงินได้ทั้งโทรและเล่นเน็ตบนมือถือเต็มประสิทธิภาพผ่านเครือข่าย 3G+  โดยแอร์การ์ด 3G+ ที่ให้ลูกค้ามีคุณสมบัติในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตด้วยเทคโนโลยี 3G-HSPA ความเร็วดาวน์โหลดสูงสุด 7.2 Mbps รองรับระบบปฏิบัติการXP, Vista, Windows 7 และ Mac OS 10.5ขึ้นไปนอกจากนี้ ทรูมูฟ เอช ยังเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเรื่องใหม่ “แอร์การ์ด“โดยมีคชา AF8เป็นพรีเซนเตอร์เชิญชวนทุกคนให้ได้สัมผัสกับความแรงและความคุ้มค่าของโปรโมชั่น “รับฟรีแอร์การ์ด 3G+” จากทรูมูฟ เอช ทั้งนี้ลูกค้าที่สนใจสามารถสมัครแพ็กเกจเน็ตซิม 3G+ 399 บาทพร้อมรับฟรีแอร์การ์ดมูลค่า 1,390 บาท(เมื่ออยู่ร่วมโปรแกรมนาน 12 เดือน) ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30มิถุนายน 2555 ที่ร้านทรูช็อป และทรูพาร์ทเนอร์ ทั่วประเทศสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า โทร 1331 หรือขอบคุณที่มาhttp://www.prachachat.net/news_detail.php?newsid=1330420917&grpid=03&catid=00

***********************************************************

ทรูมูฟ เอช รุกโมบายบรอดแบนด์ ผุดแคมเปญแจกฟรีแอร์การ์ดให้ลูกค้า


“ทรูมูฟ เอช” ผุดแคมเปญแจกฟรีแอร์การ์ด หลังการใช้งานดาต้าโตต่อเนื่อง หวังได้ลูกค้า 2 แสนรายภายใน 4 เดือน คุยสิ้นปีมีลูกค้า 3จี 4 ล้านราย นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ บริษัท เรียล มูฟ จำกัด เปิดเผยว่า ปัจจุบันการใช้งาน บริการนอนวอยซ์ (Non Voice Services) หรือบริการที่ไม่ใช้เสียง อาทิ เอสเอ็มเอส, เอ็มเอ็มเอส, และอินเทอร์เน็ต ไร้สายความเร็วสูงผ่านโทรศัพท์มือถือ มีอัตราการเติบโตสูง โดยเฉพาะการใช้งานดาต้า (ข้อมูล) ที่มีอัตราการเติบโต 80-100% และคาดว่าจะมีสัดส่วนเกิน 50% ของบริการนอนวอยซ์ ที่คาดว่าจะมีมูลค่าประมาณ 4.8 หมื่นล้านในปีนี้ โดยมีปัจจัยหนุนจากคนหันมาใช้สมาร์ทโฟนมากขึ้น มีบริการ 3จี ราคาอุปกรณ์ถูกลง ประกอบกับคนไทยใช้งาน เฟซบุ๊ก มากกว่า 10 ล้านคน ทำให้ความต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตในทุกที่ทุกเวลามีเพิ่มขึ้น “กลยุทธ์ของทรูจากนี้จะให้ความสำคัญกับตัวดีไวซ์หรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ทั้ง สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต แอร์การ์ด ฯลฯ เพื่อให้ลูกค้าสามารถมีอุปกรณ์ที่ใช้เชื่อมต่อกับบริการของทรูมูฟได้ ซึ่งเห็นได้จากแคมเปญ ต่าง ๆ ที่ผ่านมา โดยปัจจุบันการให้บริการ 3จี ในชื่อทรูมูฟ เอชมีลูกค้าแล้วจำนวน 5 แสนราย ภายในสิ้นปีนี้มีเป้าหมายมีลูกค้าเพิ่มเป็น 4 ล้านราย” ด้านนายพิรุณ ไพรีพ่ายฤทธิ์ ผู้อำนวยการธุรกิจนอนวอยซ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปัจจุบันตลาดของเน็ตซิม หรือซิมการ์ดที่ใช้เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต อยู่ที่ 4 แสนเลขหมายต่อเดือน แบ่งเป็นเน็ตซิมอย่างเดียว 3 แสนเลขหมาย และเน็ตซิมพร้อมแอร์การ์ดอีก 1 แสนเลขหมาย ถือเป็นตลาดที่น่าสนใจ เนื่องจากตลาดโน้ตบุ๊กปีนี้อยู่ที่ 2.7 ล้านเครื่อง ไอแพด 2 แสนเครื่องและแอนดรอย อีก 6 หมื่นเครื่อง รวมเกือบ 3 ล้านเครื่องที่เป็นกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งต้องการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบเคลื่อนที่ โดยเฉพาะในต่างจังหวัดที่อินเทอร์เน็ตแบบมีสาย ยังเข้าไปไม่ถึง บริษัทจึงได้ออกโปโมรชั่น “รับฟรี แอร์การ์ด 3จีพลัส” เมื่อใช้บริการแพ็กเกจเน็ตซิม 3จีพลัสค่าบริการเดือนละ 399 บาท นาน 12 เดือน ทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน โดยลูกค้าต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า 2-3 เดือน ตั้งเป้าหมายมีผู้ใช้บริการ 2 แสนรายใน 4 เดือน เชื่อว่าจะประสบความสำเร็จเนื่องจากบริษัทมีเครือข่ายที่ครอบคลุมกว่า 600 อำเภอ และจะขยายเป็น 900 อำเภอทั่วประเทศภายในสิ้นปีนี้.
ขอบคุณที่มา
http://www.dailynews.co.th/technology/15099
-----------------------------------------------------ติดตามการอัพเดทแนะนำแอพพลิเคชั่น บนios เกมไอโฟน / App thai (แอพพลิเคชั่นคนไทยทำ)หรือแอพต่างที่น่าสนใจ รวมทั้งบทความและข่าวไอที และ เกาะติดสถานการณ์ข่าวเด็ดประเด็นร้อนได้ที่(ฝากกด Likeแฟนเพจ )http://www.facebook.com/pages/Guruclub/130621303654239

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น